Lọc nhớt máy phát điện

Chức năng của lọc nhớt là loại bỏ các tạp chất cặn gỉ để cung cấp cho động cơ nguồn nhớt sạch giúp làm giảm ma sát, giảm nóng máy, tăng tuổi thọ cho động cơ. Khi nào nên thay lọc nhớt: Không nhất thiết phải thay lọc nhớt theo khuyến cáo tuy nhiên để bảo đảm động cơ hoạt động tốt tối đa sau 02 năm thì nên thay lọc (đối với máy dự phòng). Còn đối với máy công trình tối thiểu 01 năm nên thay 1 lần)

Lọc nhớt Deutz

Các hệ thống phun hiện đại đòi hỏi chất lượng nhiên liệu cao nhất: Chất lỏng lọc không tốt có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của động cơ, tiêu hao nhiên liệu và rút ngắn thời gian sử dụng động cơ. Bộ lọc nhiên liệu chính hãng DEUTZ cung cấp sự phân tách các hạt và nước có hại cho hiệu quả cao.

Mua hàng
HOT

Lọc nhớt Perkins

Việc thay đổi bộ lọc nhiên liệu Perkins cần phải là một phần của chế độ bảo dưỡng. Bộ lọc nhiên liệu đảm bảo rằng nhiên liệu vào trong buồng càng sạch càng tốt. Hậu quả của nhiên liệu bị ô nhiễm bao gồm sự cố bơm phun nhiên liệu, vòi phun bẩn và khói, khói thuốc quá nhiều và làm giảm hiệu suất của động cơ.

Mua hàng

Lọc nhớt Sakura

Giữ hệ thống nạp sạch. Sử dụng nhiên liệu sạch sẽ kéo dài tuổi thọ của máy phun và duy trì hiệu suất nhiên liệu cao hơn *

Mua hàng

Lọc nhớt Mann

MANN-HUMMEL dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất lọc gió tách nhớt cho máy nén khí.

Kết cấu lọc 3 lớp , tăng hiệu qủa lọc đến 3 lần.

Lớp thô được cấu tạo bởi sợi thủy tinh borosilicate có tác dụng tách chất bẩn ra khỏi những giọt dầu có kíchthước lớn ngay khi nhiệt độ môi trường lên cao.
Lớp giữa được cấu tạo bởi lớp bông xốp pôlyexte có tác dụng lọc tách những giọt dầu có kích thước nhỏ hơn.
Lớp tinh có tác dụng bảo vệ hai lớp trên chống lại việc lưu lượng dòng lưu chất quá tải .
Việc sử dụng những vật liệu màng lọc được thiết kế bởi công nghệ mới làm tăng sự ổn định về hiệu qủa lọc , tăng độ bền màn lọc trong điều kiện áp suất cao và thay đổi

Mua hàng
HOT

Lọc nhớt Fleetguard

Nhớt bôi trơn là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ.
Nhớt bôi trơn ngoài nhiệm vụ bôi trơn, còn làm mát, làm sạch, bảo vệ các chi tiết của động cơ.

Mua hàng
HOT

Lọc nhớt Donaldson

lọc nhớt Donaldson ứng dụng công nghệ giấy lọc tổng hợp - lọc và thu giữ các hạt bẩn nhỏ - hiệu quả hơn rất nhiều so với lõi lọc từ cellulose thông thường.

Mua hàng