Lọc dầu máy phát điện

Bán các loại Lọc dầu - Nhiên liệu dùng cho máy phát điện (6 Sản phẩm)

Chức năng của lọc nhiên liệu là lọc sạch các tạp chất, Bụi bẩn, cặn gỉ của nhiên liệu trước lúc được bơm vào xilanh. Nếu không được lọc, cặn có thể bít kín gíc-lơ bên trong chế hòa khí. Đối với động cơ phun nhiên liệu, lượng nhiên liệu phun được tính toán theo thời gian phun. Cặn bám làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Thậm chí, với dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi lại làm nó sẽ dính chặt với đế. Đối với động cơ diesel nhiên liệu sạch có ý nghĩa quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới dung sai đóng của bơm cao áp. Khi nào nên thay lọc nhiên liệu: Không nhất thiết phải thay lọc nhớt theo khuyến cáo tuy nhiên để bảo đảm động cơ hoạt động tốt tối đa sau 02 năm thì nên thay lọc (đối với máy dự phòng). Còn đối với máy công trình tối thiểu 01 năm nên thay 1 lần)

Lọc dầu Deutz

Dầu động cơ sạch sẽ là điều cần thiết để bảo toàn hiệu suất và độ tin cậy của động cơ. Bộ lọc dầu DEUTZ Genuine cung cấp chức năng lọc đáng tin cậy và bảo vệ động cơ khỏi bị hư hỏng do bụi, muội và các hạt khác gây ra.

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Perkins

Bộ lọc dầu động cơ diesel giúp loại bỏ các hạt bụi, bùn cát và bùn thải gây ra bởi sự đổ vỡ dầu động cơ. Loại bỏ bùn và các chất lắng đọng giúp dầu tuần hoàn để bôi trơn và giúp làm mát động cơ và ngăn ngừa sự mài mòn khi các bộ phận tương tác với nhau. Điều quan trọng là phải có bộ lọc dầu phù hợp, cũng như dầu động cơ chính xác. Vì vậy, động cơ diesel của bạn chạy trơn tru như trước, như sau khi dịch vụ. Sử dụng bộ lọc dầu Perkins chính hãng sẽ đảm bảo bạn có tuổi thọ động cơ dài, tin cậy.

Mua hàng

Lọc dầu Sakura

Cung cấp dầu nhớt sạch trong động cơ, do đó giảm sự mài mòn sớm trong tất cả các bộ phận ma sát. Bộ lọc Sakura cho phép lọc tối ưu bằng cách lọc hiệu quả cao. Dầu sạch cung cấp sự niêm phong tốt giữa các piston và xy lanh để tiết kiệm nhiên liệu tối đa. *

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Mann

MANN-FILTERS LỌC DẦU MANN-FILTER Bộ lọc dầu Các bộ lọc dầu từ MANN-FILTER làm sạch dầu của bụi bẩn và các hạt rắn như bụi, kim loại bị trầy xước, cácbon và các phân tử bồ hóng. Vỏ bọc bộ phận chịu áp lực, chống ăn mòn và có lớp vỏ bảo vệ đàn hồi dài

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Fleetguard

Dòng sản phẩm lọc nhiên liệu của Fleetguard cung cấp cho động cơ của bạn sự bảo vệ tối ưu cho các hệ thống nhiên liệu.
Lọc nhiên liệu, Lọc nhiên liệu tách nước

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Donaldson

Công nghệ vật liệu đa lớp với thiết kế đặc biệt, tách nước và lọc sạch chất bẩn trước khi cho nhiên liệu vào buồng đốt
Hiệu suất lọc lớn hơn, khả năng thu giữ chất bẩn cao
Đảm bảo chất lượng nhiên liệu giúp động cơ vận hành an toàn và tiết kiệm
Tuổi thọ lọc kéo dài , bảo vệ động cơ tối đa

Mua hàng