AVR Stamford

AVR STAMFORD được một phần của hệ thống kích từ máy phát điện AC, kết nối cuộn dây stator máy chủ và các cuộn dây kích thích, để cung cấp điện áp đầu ra độ chính xác của điều khiển vòng kín, theo mẫu điều khiển điện áp đầu ra hệ thống kích thích hiện tại, động cơ tải loạt các độ bồi thường, công suất đầu ra điện áp Trong một phạm vi nhất định kiểm soát. Độ chính xác cao, có thể điều chỉnh sự biến dạng dạng sóng là nhỏ, vv chức năng bảo vệ hoàn hảo Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại chức năng và lớp 50/60 HZ AC không chổi than và máy phát điện.


Hoàng Kim chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại linh phụ kiện AVR Stamford như : MX321 (AVR STAMFFORD MX321),AS440(AVR STAMFORD AS440),AVR STAMFORD SX460,AVR STAMFORD SX440,AVR STAMFORD MX341,AVR STAMFORD AS480,ONAN OUTPUT MODULE 300-4306-01-12V

HOT

AVR Stamford AS448

AS448 là một bộ điều khiển pha một nửa được điều khiển bằng sóng AVR một phần của hệ thống kích thích của máy phát điện không chổi than. Các thiết kế sử dụng Surface Mount Technology (SMT), tùy chỉnh moldings và heatsinks để sản xuất một cụm AVR nhỏ gọn. AVR cũng kết hợp một giao diện với kích thích tùy chọn Tăng cường hệ thống (EBS) để sử dụng khi dòng điện ngắn mạch bảo trì là bắt buộc.

Mua hàng
HOT

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341 (Màu Đỏ)

  • MX341 là bộ điều chỉnh điện áp tự động được cung cấp bởi máy phát điện nam châm vĩnh cửu (PMG), cảm ứng 2 pha, tương tự (AVR) cung cấp khả năng cách ly khỏi tác động của tải phi tuyến tính. Nó đã cải thiện hiệu suất khởi động động cơ và duy trì dòng điện ngắn mạch.
  • MX341 được cung cấp làm tiêu chuẩn cho các máy phát điện STAMFORD ® P6, STAMFORD ® P7 và STAMFORD ® S7. Đảm bảo MX341 của bạn là hàng chính hãng bằng cách mua nó từ NEWAGE ® | STAMFORD ®
Mua hàng
HOT

Mạch AVR Stamford AS440

MUA HÀNG & TƯ VẤN KỸ THUẬT : 0949.512.121 (Call/Zalo) + 0911.728.448 (Call/Zalo) Tell 0287.306.2629 (Ex:141)

Xem thêm tại wed : https://linhkienmayphatdien.com/ - https://lixise.vn/ - http://phukienmayphatdien.vn/ - https://linhkienmayphatdien.vn/

Mua hàng
HOT

Bộ điều chỉnh điện áp AVR Stamford MX341

MX341 là bộ điều chỉnh điện áp tự động được cung cấp bởi máy phát điện nam châm vĩnh cửu (PMG), cảm ứng 2 pha, tương tự (AVR) cung cấp khả năng cách ly khỏi tác động của tải phi tuyến tính. Nó đã cải thiện hiệu suất khởi động động cơ và duy trì dòng điện ngắn mạch.
MX341 được cung cấp làm tiêu chuẩn cho các máy phát điện STAMFORD ® P6, STAMFORD ® P7 và STAMFORD ® S7. Đảm bảo MX341 của bạn là hàng chính hãng bằng cách mua nó từ NEWAGE ® | STAMFORD ®

Mua hàng
HOT

Mạch AVR máy phát điện Stamford SX460

SX460 là loại thyristor điều khiển pha một nửa sóng Tự động điều chỉnh điện áp (AVR) và tạo thành một phần của hệ thống kích thích cho máy phát không chổi than. Ngoài việc điều chỉnh điện áp máy phát, AVR mạch bao gồm bảo vệ mất tốc độ và cảm biến dưới tốc độ Tính năng, đặc điểm. Sức kích thích có nguồn gốc trực tiếp từ thiết bị đầu cuối máy phát điện.

Mua hàng
HOT

AVR máy phát điện Stamford SX440

  • SX440 là loại thyristor điều khiển pha nửa phaTự động điều chỉnh điện áp (AVR) và tạo thành một phần của hệ thống kích thích cho máy phát không chổi than.
  • Ngoài việc điều chỉnh điện áp máy phát, AVR mạch bao gồm tốc độ dưới và cảm biến mất tính năng bảo vệ. Sức kích thích được lấy trực tiếp từ các thiết bị đầu cuối máy phát điện.
Mua hàng
HOT

Mạch AVR Stamford MX321 (loại 1)

MX321 là một điện áp tự động ba pha cảm biến Điều chỉnh và tạo thành một phần của hệ thống kích thích cho một máy phát không chổi than.

Sức mạnh kích thích có nguồn gốc từ một máy phát điện nam châm vĩnh cửu ba pha (PMG), để cô lập mạch điều khiển AVR từ những ảnh hưởng của không tải tuyến tính và giảm nhiễu tần số radio các thiết bị đầu cuối máy phát điện. Máy phát điện bền vững ngắn mạch hiện tại là một tính năng khác của hệ thống PMG.

Mua hàng