Lọc máy phát điện

Hoàng Kim chuyên phân phối sỉ &lẻ các loại Lọc máy phát điện (22 Sản phẩm)

Công ty TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM phân phối sỉ & lẻ lọc công nghiệp các loại, nước làm mát, nhớt bôi trơn động cơ...dùng cho các dòng máy phát điện công nghiệp cỡ lớn. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất - thương mại - dịch vụ liên quan đến máy phát điện .

Lọc gió máy phát điện:

Chức năng của lọc gió máy phát điện là lọc các chất bẩn và hơi nước trong không khí trước khi được đưa vào động cơ. Giúp động cơ hoạt động bển bỉ và ổn định hơn, cũng như giúp động cơ hoạt động đạt công suất tối đa và ít tiêu hao nhiên liệu nhất.

Lưu ý: Ở môi trường bình thường với nhiệt độ phòng tối thiểu khoảng 3 tháng nên vệ sinh, làm sạch lọc gió 1 lần. Khi ở điều kiện tốt khoảng 3 -5 năm mới cần phải thay mới lọc máy. Khi thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện kỹ sư sẽ kiểm tra có cần phải thay mới hay không.

Lọc dầu máy phát điện (nhiên liệu):

Chức năng của lọc dầu là lọc sạch tất cả các tạp chất, bụi bẩn, chất thải của nhiên liệu trước lúc được bơm vào xilanh. Nếu không được lọc sạch các loại cặn có thể bít kín gíc-lơ bên trong bộ chế hòa khí. Đối với động cơ phun dầu , lượng dầu phun được tính toán theo thời gian phun và thời gian máy hoạt động. Khi cặn bám vào làm diện tích lỗ phun nhỏ hơn, khi đó buồng đốt nhận được ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu làm máy chạy yếu. Thậm chí, với dị vật, chất thải có kích thước lớn có thể làm tắc nghẽn vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín và đôi khi lại làm nó dính chặt với đế.

Đối với động cơ diesel, nhiên liệu sạch có ý nghĩa rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới dung sai đóng của bơm cao áp.

Khi nào nên thay lọc nhiên liệu: Quý khách không nhất thiết phải thay lọc dầu theo lời khuyên của nhà sản xuất tuy nhiên để bảo đảm động cơ hoạt động tốt tối đa sau 3 năm thì nên thay lọc mới. Còn đối với các lại máy công trình tối thiểu 1 năm nên thay lọc 1 lần

Lọc nhớt máy phát điện:

Chức năng của lọc nhớt là loại bỏ các chất thải, tạp chất, các loại cặn gỉ để cung cấp cho động cơ nguồn nhớt sạch hơn giúp làm giảm nóng máy khi máy vận hành, giảm ma sát, tăng tuổi thọ cho động cơ máy phát.

Không nhất thiết phải thay lọc nhớt theo khuyến cáo của hãng sản xuất hay công ty phân phối lọc tuy nhiên để bảo đảm động cơ hoạt động tốt tối đa sau 2 năm máy đưuọc đưa vào vận hành thì nên thay lọc mới. Còn đối với máy công trình tối thiểu nên 1 năm nên thay 1 lần để máy hoạt động bền bỉ hơn

Lọc nhớt Mann

MANN-HUMMEL dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất lọc gió tách nhớt cho máy nén khí.

Kết cấu lọc 3 lớp , tăng hiệu qủa lọc đến 3 lần.

Lớp thô được cấu tạo bởi sợi thủy tinh borosilicate có tác dụng tách chất bẩn ra khỏi những giọt dầu có kíchthước lớn ngay khi nhiệt độ môi trường lên cao.
Lớp giữa được cấu tạo bởi lớp bông xốp pôlyexte có tác dụng lọc tách những giọt dầu có kích thước nhỏ hơn.
Lớp tinh có tác dụng bảo vệ hai lớp trên chống lại việc lưu lượng dòng lưu chất quá tải .
Việc sử dụng những vật liệu màng lọc được thiết kế bởi công nghệ mới làm tăng sự ổn định về hiệu qủa lọc , tăng độ bền màn lọc trong điều kiện áp suất cao và thay đổi

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Mann

MANN-FILTERS LỌC DẦU MANN-FILTER Bộ lọc dầu Các bộ lọc dầu từ MANN-FILTER làm sạch dầu của bụi bẩn và các hạt rắn như bụi, kim loại bị trầy xước, cácbon và các phân tử bồ hóng. Vỏ bọc bộ phận chịu áp lực, chống ăn mòn và có lớp vỏ bảo vệ đàn hồi dài

Mua hàng

Lọc gió Mann

Bộ lọc không khí MANN-FILTER là sự kết thúc của đường cho tất cả các hạt bụi bẩn . Cho dù đó là bụi, phấn hoa, cát, bồ hóng hay thậm chí các giọt nước - nhờ vào sự phân tách chất bẩn và độ ổn định cơ học cao nhất, bộ lọc không khí MANN-FILTER lọc ngay cả những hạt nhỏ nhất ra khỏi không khí nạp. Điều này cho phép thành phần tối ưu của tỷ lệ nhiên liệu và không khí và đảm bảo rằng hiệu suất động cơ là nhất quán.

Mua hàng
HOT

Lọc nhớt Fleetguard

Nhớt bôi trơn là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ.
Nhớt bôi trơn ngoài nhiệm vụ bôi trơn, còn làm mát, làm sạch, bảo vệ các chi tiết của động cơ.

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Fleetguard

Dòng sản phẩm lọc nhiên liệu của Fleetguard cung cấp cho động cơ của bạn sự bảo vệ tối ưu cho các hệ thống nhiên liệu.
Lọc nhiên liệu, Lọc nhiên liệu tách nước

Mua hàng

Lọc gió Fleetguard Precleaners

Hãy kéo dài tuổi thọ của bộ lọc không khí bằng cách thêm một máy rửa tiền vào động cơ của bạn. Máy làm sạch trước làm giảm lượng bụi và mảnh vụn vào hệ thống hút không khí, giúp lọc không khí sạch sẽ và động cơ hoạt động tốt.
Kéo dài tuổi thọ của bộ lọc
Cải thiện hiệu suất động cơ
Giảm thời gian chết và chi phí vận hành

Mua hàng
HOT

Lọc gió Fleetguard

Năm 1958, nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao của động cơ Diesel, Công ty động cơ CUMMINS đã phát triển dây chuyền sản xuất bộ lọc duy nhất lúc bấy giờ

Ngày nay, CUMMINS đã trở thành 1 trong những công ty dẫn đầu thế giới về giải pháp phin lọc cũng như các phụ kiện thiết yếu cho động cơ Diesel nặng, máy móc cỡ lớn với quy mô mở rộng toàn cầu.

Mua hàng
HOT

Lọc nhớt Donaldson

lọc nhớt Donaldson ứng dụng công nghệ giấy lọc tổng hợp - lọc và thu giữ các hạt bẩn nhỏ - hiệu quả hơn rất nhiều so với lõi lọc từ cellulose thông thường.

Mua hàng
HOT

Lọc dầu Donaldson

Công nghệ vật liệu đa lớp với thiết kế đặc biệt, tách nước và lọc sạch chất bẩn trước khi cho nhiên liệu vào buồng đốt
Hiệu suất lọc lớn hơn, khả năng thu giữ chất bẩn cao
Đảm bảo chất lượng nhiên liệu giúp động cơ vận hành an toàn và tiết kiệm
Tuổi thọ lọc kéo dài , bảo vệ động cơ tối đa

Mua hàng
HOT

Lọc gió Donaldson

Bảo vệ tốt nhất cho động cơ ngay cả trong môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất Ứng dụng công nghệ lọc PowerCore của Donaldson - thu gọn thể tích - hiệu suất giữ nguyên

Mua hàng