AVR Kích từ chổi than

Để chọn AVR phù hợp cho mỗi loại máy phát bạn cần quan tâm : -điện áp cung cấp cho AVR 220v hay 110v -kích từ của máy bạn là kích từ trực tiếp hay kích từ chổi than -dòng kích từ của máy là bao nhiêu -điện áp kích từ là bao nhiêu. Từ những thông số trên bạn ra ngoài nói yêu cầu như trên là có thể

AVR Denyo FW-50B-220V

AVR kích từ chổi than cầu 100 chuyên sử dụng cho các máy có điện áp kích từ nhỏ hơn 24vdc(không tải) công suất máy phát điện từ 50kva đến 150kva.Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng.gọi ngay có giá tốt chiết khấu cao cho các đơn vị !

Mua hàng

AVR Denyo FW-30B-220V

Bộ avr kích từ chổi than cầu 30 đôi được thiết kế để hoạt  động trên nền từ dư ban đầu cung cấp cho phần động lực  = 1,5V  AC . Khi cấp nguồn thì bộ AVR MD 30H nhanh chóng cung cấp   nguồn kích từ để  điện áp máy phát đạt đến trị số định mức và ổn định ở trị số này dù đang không tải hay tải đến công suất định mức .

Mua hàng

AVR kích từ chổi than 30A

Bộ AVR kích từ chổi than cầu đơn 30B được thiết kế để hoạt  động trên nền từ dư ban đầu cung cấp cho phần động lực  = 1,5V  AC . Khi cấp nguồn thì bộ AVR MD 30H nhanh chóng cung cấp   nguồn kích từ để  điện áp máy phát đạt đến trị số định mức và ổn định ở trị số này dù đang không tải hay tải đến công suất định mức .

Mua hàng

AVR Denyo NTA-50N-21T

Sản phẩm AVR kích từ chổi than của hãng DENYO

Cầu đơn 100A dùng cho các loại máy phát điện

Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng !

Mua hàng