Bán bộ điều chỉnh điện áp AVR Mecc Alte UVR6

AVR Mecc Alte UVR6 (Màu Đen)

  • HK_00000454
  • Mecc Alte

Bộ điều chỉnh điện áp Mecc Alte Spa, thương hiệu mới, Bản gốc

PHẦN THỨ HAI : GEAVRUVR6

NHÀ SẢN XUẤT: Meccalte SPA

S AVN CÓ : Trong kho, cùng ngày vận chuyển trên toàn thế giới

ORIGIN : Sản xuất tại Ý

Màu Đen
Liên hệ : 0287.306.2629

UVR6 / 1-F được xây dựng với công nghệ tương tự như SR7 / 2-G và ngoài việc có cùng biểu diễn và đặc điểm, nó cũng bao gồm khả năng cảm biến ba pha cũng như cảm biến đơn (chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn này trong trường hợp tải rất không cân bằng hoặc phi tuyến tính) và đèn LED tự chẩn đoán cho biết điều kiện hoạt động của máy ngay lập tức.

Sau đây với từ ngữ UVR6 chúng tôi có nghĩa là tất cả các bộ điều chỉnh thích hợp để sử dụng ở 50Hz và 60Hz, cả ba pha và singlephase, với từ ngữ UVR6-H400, chúng tôi có nghĩa là tất cả các bộ điều chỉnh thích hợp để sử dụng ở tần số 400Hz. Các thành phần của các bộ điều chỉnh này hiện đại, sử dụng công nghệ mạch tích hợp trạng thái rắn. Các thành phần này được chọn để đảm bảo độ bền và độ tin cậy tối đa. Toàn bộ đơn vị, cũng được thực hiện bằng cách sử dụng một mạch lai, là bên trong một hộp kích thước khiêm tốn đã được ngâm tẩm với nhựa để bảo vệ chống rung động và xâm nhập của nước.

MECC ALTE UVR6 AVR được sản xuất bởi Meccalte là bộ điều chỉnh điện áp rất phổ biến được sử dụng trên các khung Mecc Alte lớn hơn để cung cấp quy định và cảm biến điện áp tối ưu. Bộ điều chỉnh có thể được sử dụng trong các ứng dụng 1 pha hoặc 3 pha và tần số 50 hoặc 60 Hz, cài đặt rất đơn giản nhưng chỉ nên được cài đặt bởi một kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được chứng nhận. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí để gỡ rối và cài đặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Điện áp tích tụ volts dư tại thiết bị đầu cuối AVR> 5 VAC
Công suất đầu vào AC80 ~ 270V 50 / 60Hz
Cảm biến đầu vào AC170-480V 1/3 phase 50 / 60Hz
Điện áp đầu ra 80V DC
  Hiện tại liên tục 6A, liên tục 10A trong 10 giây.
Volt. Quy định <± 1% (với 4% công cụ điều chỉnh)


XEM THÊM : http://www.meccalte.com/en/products/avrsMecc Alte avr UVR6